fbpx

Kinh Nghiệm Mua Mỹ Phẩm Trên Các Trang Thương Mại Điện Tử

Kinh nghiệm chọn mua mỹ phẩm trên các trang TMĐT mới nhất 2018

mua mỹ phẩm

Khi mua mỹ phẩm online, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm cần mua; xem xét cẩn thận thông tin, xuất xứ, công dụng, đánh giá về sản phẩm, về người bán, tham khảo kỹ giá các sản phẩm cùng loại nhưng ở các shop khác nhau để tìm ra ưu điểm của từng shop. Không ít trường hợp, khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang khi mua mỹ phẩm trên Lazada, Tiki… Hãy lưu ý những điểm dưới đây trước khi bạn tiến hành mua hàng nhé.

Phần lớn hàng trên các trang thương mại điện tử ( TMĐT) không phải do người lập ra bán. Nhiều bạn hiểu nhầm điểm này nên đổ lỗi hết cho Lazada lừa đảo, hay Sendo bán đắt, Adayroi bán hàng kém chất lượng sau khi đặt mua dính sản phẩm không tốt. Thực chất là các trang TMĐT chỉ là trung gian để các cửa hàng, các nhà bán lẻ đăng sản phẩm lên rao bán, và Lazada là trung gian nhận đơn và đảm bảo thực hiện các dịch vụ khác thôi.

Tại sao nên mua mỹ phẩm trên các trang TMĐT?

Có hàng nghìn người bán hàng mỹ phẩm trên Lazada, Sendo, Adayroi, Shopee… bao gồm cả những công ty lớn có tên tuổi như The Face Shop, Shisedo, Lo’real… và cả những công ty, cửa hàng nhỏ lẻ chỉ bán một vài mặt hàng mỹ phẩm xách tay hay hàng hand made. Mua hàng trên các trang TMĐT các bạn sẽ tìm được một món hàng với giá siêu hời mà mua bên ngoài không thể tìm được, vì sao, bởi vì trên các trang TMĐT có rất nhiêu shop bán hàng giống nhau, nếu không có giá tốt hoặc dịch vụ tốt thì sẽ không bán được. Và mỹ phẩm là ngành hàng có số lượng mã sản phẩm lớn nhất và đa dạng nhất về giá và mặt hàng trên các trang TMĐT

Hàng trên các trang TMĐT có đảm bảo?

Với kinh nghiệm của mình, khi chọn mua hàng trên các trang TMĐT, các bạn cũng không nên quá ham rẻ. Người ta thường nói ” của rẻ là của ôi” nhưng trên các trang TMĐT thì chỉ đúng 50%, kinh nghiệm nhất là bạn nên xem kỹ, tham khảo nhiều các mặt hàng giống nhau ở các shop khác nhau, tìm ra những ưu điểm của shop này, nhược điểm của shop kia ( lượt đánh giá shop, số lượng hàng hóa, cước phí…) Và với các sản phẩm là MỸ PHẨM thì các bạn nữ càng phải cẩn trọng hơn, vì rất nhiều gian thương up sản phẩm kém chất lượng nhưng tung hô là sản phẩm chính hãng 100% nhưng giá rẻ hơn ở shop mặt đất. Khi mua về sử dụng thì ôi thôi rồi, đẹp chẳng thấy đau mà chỉ thấy hoa nở trên mặtmua mỹ phẩm

Mỹ phẩm giảm giá trên các trang TMĐT có thực sự rẻ?

Câu trả lời là có. Để an toàn nhất mình vẫn khuyên bạn nên đi tham khảo các trang khác nhau, và tốt hơn hết là chọn mua hàng giảm giá ở các nhãn hiệu chính hãng lớn có showroom online tại các trang TMĐT, hoặc là tìm mua ở các shop mỹ phẩm uy tín mà cộng đồng đã công nhận. Theo mình thì hiện nay trang thương mại điện tử Shop.ee đang có nhiều chương trình giảm giá “sốc” nhất tại Việt Nam, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm mỹ phẩm & làm đẹp giá “rẻ vô địch” tại đây: TOP SẢN PHẨM RẺ VÔ ĐỊCH.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian mua sắm online hiệu quả và vui vẻ!

 

Paste your AdWords Remarketing code here
Hỗ trợ bán hàng